0.0
Sự quyến rũ của 2.5D

Sự quyến rũ của 2.5D

2.5 Dimensional Seduction (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: ? tập Đạo diễn: Diễn viên: 榎木淳弥, 前田佳織里, 鬼頭明里 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sự quyến rũ của 2.5D có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Sự quyến rũ của 2.5D vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sự quyến rũ của 2.5D trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sự quyến rũ của 2.5D

Tôi không có hứng thú với các cô gái 3D! Hôm nay, Giám đốc Phòng Nghiên cứu Manga, Okumura, ở một mình trong phòng câu lạc bộ, hét to tên nhân vật hai chiều yêu quý của mình, Liliel, người được phản chiếu ở phía bên kia màn hình... Người đến Okumura là Ririsa Amano là một cô gái 3D nói, ``Tôi muốn trở thành Liliel.'' Cô yêu thích những "bộ trang phục" nghịch ngợm, dễ thương của các cô gái xuất hiện trong manga. Và anh ấy là một otaku yêu Liliel nhiều như Okumura!

Bình luận