10.0
7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh
7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh

Dragon Ball Z: Resurrection F (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tadayoshi Yamamuro Diễn viên: Masako Nozawa, Ryō Horikawa, Ryûsei Nakao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống 7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ 7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim 7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh

7 Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh - Dragon Ball Z: Resurrection F: Frieza trở lại cùng với một đạo quân hùng hậu ( 1000 tên ) trong movie Dragon Ball Z 2015 - Resurrection 'F'. Không những thế, nhân vật phản diện được xem là ác nhất DBZ này còn có thêm sức mạnh mới với một hình hài sáng chói lấp lánh ánh vàng báo hiệu một cuộc chiến không hề dễ dàng cho những Goku, Vegeta, Gohan....lần này.

Bình luận