10.0
Ác Quỷ Quen Thuộc

Ác Quỷ Quen Thuộc

The Devil You Know (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 56 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Charles Murray Diễn viên: Omar Epps, Michael Ealy, Theo Rossi, Vaughn Hebron Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ác Quỷ Quen Thuộc có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ác Quỷ Quen Thuộc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ác Quỷ Quen Thuộc trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ác Quỷ Quen Thuộc

Marcus Cowans (Omar Epps) từng bị giam giữ đang cố gắng lật lại một chiếc lá mới với sự hỗ trợ của gia đình yêu thương của mình. Khi phát hiện ra rằng một trong những người anh em của mình (Will Catlett) có thể đã tham gia vào một tội ác kinh hoàng, Marcus vật lộn với giới hạn của tình anh em và lòng trung thành. Anh và gia đình, ngày càng mệt mỏi với những thất bại của hệ thống tư pháp, cuối cùng rơi vào tay một thám tử dày dạn nhưng mệt mỏi (Michael Ealy). Do Charles Murray viết kịch bản và đạo diễn, The Devil You Know gợi lên câu hỏi: Tôi có phải là thủ môn của anh trai tôi không? Và với chi phí nào?

Bình luận