0.0
Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến

Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến

The Conjuring: The Devil Made Me Do It (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ám Ảnh Kinh Hoàng: Ma Xui Quỷ Khiến

Một câu chuyện lạnh lùng về khủng bố, giết người và những kẻ ác chưa biết đã gây sốc ngay cả những điều tra viên huyền bí thực sự có kinh nghiệm Ed và Lorraine Warren. Một trong những trường hợp giật gân nhất từ các tập tin của họ, nó bắt đầu với một cuộc chiến cho linh hồn của một cậu bé, sau đó đưa họ ra ngoài bất cứ thứ gì họ từng thấy trước đây, để đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ rằng một nghi phạm giết người sẽ yêu cầu ma quỷ sở hữu như một sự bảo vệ.

Bình luận