10.0
Ám Sát Nhân Chứng
Ám Sát Nhân Chứng
Rating 8.0
Xem Phim

Ám Sát Nhân Chứng

Arcadia (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 89 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tom Large Diễn viên: Thomas Coombes, Gillian MacGregor, Akie Kotabe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ám Sát Nhân Chứng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ám Sát Nhân Chứng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ám Sát Nhân Chứng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ám Sát Nhân Chứng

Tương lai không xa, dân số đã tăng lên đến con số nguy hiểm và một căn bệnh chết người đã chiếm lĩnh thế giới. Để chống lại số phận, 'Arcadia' được xây dựng như một thiên đường không có bệnh tật chỉ dành cho giới đại gia. Charlie một người chồng, người cha vì muốn gia đình mình có một tấm vé vào thiên đường, đã đồng ý tham gia vào một phi vụ bắt giữ người cho chính phủ, nhưng sau đó là cả một âm mưu được che đậy. Một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng vô cùng hấp dẫn.

Bình luận