10.0
Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1

Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1

Why Women Cheat Part 1 (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H17M Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yan Zhi Diễn viên: Shag Deng, Yao Xiao Xiao, Xiong Su Yi, Wang Kui Rong Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Anh Đào Màu Hồng và Đại Miên Vương Part 1

Nam chính là vua của một đảo quốc nhỏ, anh từng bị nữ chính làm tổn thương sâu sắc. Nữ chính có một chiếc răng khểnh, lúc cười lên vô cùng quyến rũ. Sau khi nữ chính biến mất, nam chính trở nên cực kỳ thích ngủ vì không muốn nhớ gì đến nữ chính. Một cách tình cờ, cuối cùng anh lại lấy nữ chính, anh quyết định phải hành hạ cô gái bề ngoài đáng yêu nhưng lại có hành vi đáng ghét này cho thỏa.

Bình luận