10.0
Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2

Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou 2 (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Arifureta - Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại 2

Hajime Nagumo, một đứa trẻ bị bắt nạt, được triệu hồi đến một thế giới khác với các bạn cùng lớp của mình. Trái ngược với các bạn cùng lớp phát triển khả năng gian lận thích hợp cho trận chiến, Hajime có khả năng tỉnh táo như một người tu luyện yếu nhất bị đẩy xuống vực thẳm của mê cung bởi ác ý của một người bạn cùng lớp--!? Trong hố sâu của sự tuyệt vọng không thể tìm ra phương pháp giải thoát nào, Hajime tìm ra cách để trở thành người tu luyện mạnh nhất, và thực hiện cuộc gặp gỡ định mệnh với ma cà rồng Yue. “Tôi bảo vệ Yue, Yue bảo vệ tôi. Đó là người mạnh nhất. Hãy đánh bại mọi thứ và vượt qua thế giới "

Bình luận