10.0
Ba chị em (Phần 2)
Ba chị em (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Ba chị em (Phần 2)

Uc Kiz Kardes (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Đạo diễn: Eda Teksoz Diễn viên: İclal Aydın, Reha Özcan, Özgü Kaya, Almila Ada, Melisa Berberoğlu, Berker Güven Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ba chị em (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Ba chị em (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ba chị em (Phần 2) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ba chị em (Phần 2)

Ngày xửa ngày xưa ở một đất nước xinh đẹp nhưng bí ẩn, có ba chị em gái tên là Türkan, Dönüş và Derya. Là một gia đình gắn bó, họ sẽ mơ về một tương lai đầy hứa hẹn mỗi đêm. Có lẽ một cách dạy dỗ như vậy, tương tự như một câu chuyện cổ tích trên những con đường đầy mùi thông của Ayvalık, đã không chuẩn bị cho họ trước thực tế nghiệt ngã của tuổi trưởng thành. Theo thời gian, chị em phát hiện ra rằng cuộc sống và những lựa chọn đi kèm với nó không hề dễ dàng như họ tưởng. Những bí mật không thể ngờ tới có thể bị che giấu ngay cả với những người được tin tưởng nhất và những căn bệnh khủng khiếp có thể dẫn đến sự sống lại của quá khứ. Điều này dẫn họ đến câu hỏi: Có thứ gì trên đời mà thời gian không thể chữa lành?

Bình luận