10.0
Bá Hải Hồng Anh
Bá Hải Hồng Anh
Rating 8.0
Xem Phim

Bá Hải Hồng Anh

The Avenging Quartet (1993)
Status: completed Năm phát hành: 1993 Thời lượng: 0 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Siu Wing Diễn viên: Lý Tử Hùng, Dương Lệ Thanh, Tiền Gia Lạc Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bá Hải Hồng Anh có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bá Hải Hồng Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bá Hải Hồng Anh trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bá Hải Hồng Anh

Bộ phim Bá Hải Hồng Anh - The Avenging Quartet xoay quanh câu chuyện về bức tranh nổi tiếng thời kháng chiến Nhật Bản. Vị tướng Nhật Bản Yamashita đã giấu bí mật về vũ khí virus sử dụng trong chiến tranh trong bức tranh này. Trải qua nhiều năm, bức tranh này đã trở về Trung Quốc và lọt vào tay một họa sĩ tên là A Hùng. Vì muốn lấy lại bức tranh, người Nhật đã cử một võ sĩ Oshima đến Trung Quốc, hợp tác với một bà trùm xã hội đen để truy lùng A Hùng. Bên cạnh đó, hai cô gái cùng đem lòng yêu A Hùng là A Thanh và A Phụng cũng đang tìm kiếm anh khắp nơi. Liệu bức tranh sẽ rơi vào tay ai? A Hùng có thoát khỏi sự tìm kiếm gắt gao của nhiều người như vậy?

Bình luận