10.0
Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope

Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope

Shiroi Suna no Aquatope, The aquatope on white sand (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bãi cát trắng bên bờ thủy cung Aquatope

Cô nữ sinh cao trung 18 tuổi Misakino Kukuru đang làm thêm tại thủy cung thì gặp Miyazawa Fuuka, một cựu Idol đã mất đi danh tiếng ở Tokyo nên về quê để trốn chạy hiện thực. Fuuka vào làm ở thủy cung với những trăn trở trong lòng. Tuy nhiên, cơn khủng hoảng đóng cửa thủy cung ập tới, đối mặt với thử thách, các cô gái khám phá ra giấc mơ và thực tại của bản thân, nhận ra tình bạn trong nỗi cô đơn và tầm quan trọng của những mới liên kết.

Bình luận