10.0
Bản Tình Ca Mùa Đông
Bản Tình Ca Mùa Đông
Rating 8.0
Xem Phim

Bản Tình Ca Mùa Đông

Winter Sonata (2002)
Status: completed Năm phát hành: 2002 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 40/40 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bản Tình Ca Mùa Đông có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bản Tình Ca Mùa Đông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bản Tình Ca Mùa Đông trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bản Tình Ca Mùa Đông

"Phim mở đầu tại Chuncheon, Hàn Quốc với đôi bạn thân Jung Yu-Jin và Kim Sang-Hyuk. Hai người là bạn thân từ nhỏ với nhau, hơn nữa Sang-Hyuk lại có tình cảm đặc biệt dành cho Yu-Jin nhưng không được đáp lại. Một lần đi học trên xe bus, Yu-Jin ngồi cạnh một nam sinh là Kang Joon-Sang, người mới chuyển trường từ Seoul đến, cả hai đã có một ấn tượng mạnh mẽ với nhau ngay từ đầu. Kang Joon-Sang là nam sinh điển trai, ưu tú, gây được sự chú ý của nhiều người, trong đó có Oh Chae-rin là bạn của Yu-Jin và Sang-Hyuk. Oh Chae-rin có ý định theo đuổi Joon-Sang nhưng lại bị vẻ lạnh lùng của anh làm cho thất vọng.

Bình luận