0.0
Băng Đảng Gangster

Băng Đảng Gangster

Gangster Squad (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 113 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ruben Fleischer Diễn viên: Josh Brolin, Ryan Gosling, Sean Penn, Nick Nolte, Emma Stone, Anthony Mackie, Giovanni Ribisi, Robert Patrick, Michael Peña, Mireille Enos Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Băng Đảng Gangster có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Băng Đảng Gangster vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Băng Đảng Gangster trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Băng Đảng Gangster

Với bối cảnh Los Angeles những năm 1949, đạo diễn Ruben Fleischer đã dựng lại một sự kiện có thật. Mickey Cohen là ông trùm của một đường dây chuyên kiếm tiền từ gái mại dâm và ma túy. Với thế lực rộng lớn lan tới tân tới Chicago, ông thâu tóm toàn bộ cảnh sát và những băng đảng trong địa bàn ông đi qua. Nhưng nơi đâu có cái ác, chính nghĩa sẽ đứng lên. Một biệt đội lấy tên là LAPD với sự dẫn đầu của Sgt. John O’Mara (Josh Brolin thủ vai) và Jerry Wooters (Ryan Goslingthủ vai) lãnh đạo đã âm thầm đi kiếm lại công lí cho chính nơi mình đang sống.

Bình luận