10.0
Báo Tử Đầu Lâm Xung
Báo Tử Đầu Lâm Xung
Rating 8.0
Xem Phim

Báo Tử Đầu Lâm Xung

The Man Named Leopard (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 80 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhao Cong Diễn viên: Jin Song, Yu Zhen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Báo Tử Đầu Lâm Xung có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Báo Tử Đầu Lâm Xung vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Báo Tử Đầu Lâm Xung trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Báo Tử Đầu Lâm Xung

Trong triều đại của Hoàng đế Huizong của Song, Lin Chong là một sĩ quan trong Quân đội Hoàng gia gồm 800.000 binh sĩ. Vợ anh tình cờ gặp Gao Yanei, con trai nuôi của một vị quan chức độc đoán, Gao Qiu. Gao Yanei bị thu hút bởi vẻ đẹp của cô ấy và muốn biến cô ấy thành người phụ nữ của mình. Lu Qian, người bạn Lin Chong, phản bội Lin Chong và giúp Gao Yanei. Lin Chong đang thiết lập và mang vũ khí vào Hội trường Bạch Hổ. Sau đó, ông bị trục xuất đến Cang Châu để gia nhập quân đội. Trên đường đi, anh ta bị ám sát nhưng vẫn sống sót với sự giúp đỡ của Lu Zhishen.

Bình luận