10.0
Bắt Cóc Trái Tim

Bắt Cóc Trái Tim

Heart Attack - Freelance (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Nawapol Thamrongrattanarit Diễn viên: Sunny Suwanmethanon, Davika Hoorne, Violette Wautier Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bắt Cóc Trái Tim có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bắt Cóc Trái Tim vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bắt Cóc Trái Tim trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bắt Cóc Trái Tim

Phim Bắt Cóc Trái Tim - Heart Attack - Freelance 2015: Bộ phim là một câu chuyện đầy thú vị về Yoon (Sunny Suwanmethanon) – một nhân viên thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa ảnh với đam mê làm việc hàng giờ bên máy tính. Mọi chuyện dường như bị chững lại khi Yoon phát hiện những nốt phát ban kỳ lạ trên cơ thể khiến anh phải tới gặp bác sỹ Imm (Davika Hoorne) hàng tháng. Và cuộc gặp gỡ này đã làm thay đổi cuộc đời anh. Tuy nhiên, liệu bác sỹ Imm có chuẩn đoán được bệnh tình của Yoon trước khi nó trở nên tệ hơn? Và điều gì sẽ giúp Yoon vượt qua tất cả?

Bình luận