10.0
Bất Động Sản Trừ Tà

Bất Động Sản Trừ Tà

Sell Your Haunted House (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: Park Jin Suk Diễn viên: Jung Yong Hwa, Jang Na Ra Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Bất Động Sản Trừ Tà có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bất Động Sản Trừ Tà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bất Động Sản Trừ Tà trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bất Động Sản Trừ Tà

Bộ phim với chủ đề siêu nhiên này kể về câu chuyện của Hong Ji-a (Jang Na-ra đóng), một thầy trừ tà những lại điều hành một công ty bất động sản. Không phải là người môi giới thông thường, nhân vật này chuyên giải bùa ếm, giúp các khu đất trở nên "an toàn" để tiện buôn bán. Tuy nhiên, Hong Ji-a có một nỗi ám ảnh mà cô không thể tự giải quyết, đó là cái chết bí ẩn của mẹ cô 20 năm trước. Người có thể giúp Hong Ji-a tìm hiểu tận gốc vấn đề của cô là Oh In-beom (do Jung Yong-hwa – thành viên nhóm nhạc CNBlue thủ vai), thực chất lại là một kẻ chuyên đi lừa đảo.

Bình luận