0.0
Bát Quái Thần Thám
Bát Quái Thần Thám
Rating 8.0
Xem Phim

Bát Quái Thần Thám

Officer Geomancer (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Johnson Lee Sze-Chit Diễn viên: Joey Man Yee-Man, Johnson Lee Sze-Chit, Oscar Leung Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bát Quái Thần Thám có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bát Quái Thần Thám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bát Quái Thần Thám trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bát Quái Thần Thám

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của hai cảnh sát điều tra đặc biệt là Phi và Nhân. Phi là một cô nàng thám tử tài giỏi luôn biết vận dụng những kiến thức khoa học có sẵn để áp dụng vào công tác điều tra còn Nhân lại là anh chàng cảnh sát mê tín chuyên dùng bùa ngải và các vấn đề tâm linh để phá án. Trong phim Thám Tử Thần Toán - Officer Geomancer ban đầu Phi vẫn còn dè dặt với đồng nghiệp kì lạ có phần cổ quái này, tuy nhiên ngay sau đó cô đã hoàn toàn thay đổi ý định khi mà chứng kiến Nhân phá một vụ án khó khăn ngoạn mục.

Bình luận