10.0
Biệt Đội Chuột Lang
Biệt Đội Chuột Lang
Rating 8.0
Xem Phim

Biệt Đội Chuột Lang

G-Force (2009)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hoyt Yeatman Diễn viên: Will Arnett, Penélope Cruz, Zach Galifianakis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Biệt Đội Chuột Lang có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Biệt Đội Chuột Lang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Biệt Đội Chuột Lang trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Biệt Đội Chuột Lang

Được trang bị những thiết bị tối tân, những chú chuột lang được huấn luyện chuyên nghiệp đang nắm giữ vận mệnh của cả thế giới. Nhóm G-Force gồm có chú chuột lang Darwin, người chỉ huy tài ba; chuột lang Blaster, chuyên gia về vũ khí; chuột lang Juarez – bậc thầy về võ thuật cùng vẻ ngoài đầy quyến rũ; cộng thêm trinh sát ruồi Mooch và chuyên gia máy tính, chuột chũi mũi sao Speckles. Trong chuyến hành trình của nhóm, G-Force còn gặp gỡ với vô số các thành viên khác của vương quốc thú vật, trong đó có chú chuột lang lang thang Hurley và gã chuột đồng hung dữ Bucky.

Bình luận