10.0
Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người

Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người

Billy Lynn's Long Halftime Walk (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc, Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ang Lee Diễn viên: Joe Alwyn, Kristen Stewart, Chris Tucker Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người

Phim Billy Lynn Và Cuộc Chiến Nửa Đời Người - Billy Lynn's Long Halftime Walk 2016: xoay quanh Bravo Company và chàng binh nhì 19 tuổi Billy Lynn, hai người lính sống sót sau cuộc chiến tranh ác liệt tại Iraq. Trở về nước Mỹ, họ bị báo chí săn đuổi và vô tình trở thành công cụ tuyên truyền cho chính phủ khi cùng nhau xuất hiện trong giờ nghỉ của trận đấu bóng bầu dục quan trọng diễn ra đúng vào dịp lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, sự tung hê của truyền thông khiến những người vừa được vinh danh anh hùng không khỏi suy ngẫm và phẫn nộ.

Bình luận