10.0
Bộ Ba Siêu Bựa

Bộ Ba Siêu Bựa

Grand Masti (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Indra Kumar Diễn viên: Ritesh Deshmukh, Vivek Oberoi, Aftab Shivdasani Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bộ Ba Siêu Bựa có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ Ba Siêu Bựa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bộ Ba Siêu Bựa trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bộ Ba Siêu Bựa

Phim Bộ Ba Siêu Bựa - Grand Masti 2013: Amar, Prem và Meet là những người bạn lâu năm đã trải qua mọi giai đoạn cuộc đời cùng nhau, họ cùng lớn lên bên nhau và bây giờ họ đang cùng chán cuộc sống hôn nhân mập mờ của họ. Để thêm một chút gia vị cho cuộc sống của mình, họ bắt đầu lên một kế hoạch cho cuộc phiêu lưu hoang dã tại trường trung học để tìm kiếm những kỉ niệm ngày xưa! Khi niềm vui trở thành cái gì đó gian dối và gian dối hơn, họ thấy mình bị lạc lối trong chính kế hoạch của mình và đi vào một mạng lưới nguy hiểm không có lối thoát.

Bình luận