10.0
Bộ Đôi Siêu Quậy
Bộ Đôi Siêu Quậy
Rating 8.0
Xem Phim

Bộ Đôi Siêu Quậy

Adventure Boyz (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 92 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Howard J. Ford Diễn viên: Angela Dixon, Howard J. Ford, Jon Campling Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bộ Đôi Siêu Quậy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ Đôi Siêu Quậy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bộ Đôi Siêu Quậy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bộ Đôi Siêu Quậy

Bộ phim Bộ Đôi Siêu Quậy - Adventure Boyz xoay quanh cuộc phiêu lưu kịch tính của 2 cậu bé cùng gia đình nhỏ của mình trong cuộc đụng độ không mong muốn. Trong lâu đài lớn nhất nước Anh, một tên trùm tội phạm khét tiếng đã đánh cướp và chọn làm căn cứ địa của mình nhưng điều bất ngờ xảy đến trong cuộc gặp gỡ giữa tay đua kiệt xuất và 2 cậu con trai trên chiếc BMW siêu ngầu. Liệu ông trùm có thể loại bỏ được những mối nguy hại này không?

Bình luận