0.0
Bố Già Ấn Độ
Bố Già Ấn Độ
Rating 8.0
Xem Phim

Bố Già Ấn Độ

Bbuddah Hoga Terra Baap (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 118 Phút Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Puri Jagannath Diễn viên: Amitabh Bachchan, Hema Malini, Sonu Sood, Sonal Chauhan, Prakash Raj Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bố Già Ấn Độ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bố Già Ấn Độ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bố Già Ấn Độ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bố Già Ấn Độ

Sau một loạt vụ đánh bom ở Mumbai, ACP Karan Malhotra thông báo rằng anh ta sẽ bắt những thủ phạm chịu trách nhiệm trong một khoảng thời gian rất ngắn cũng như cố gắng thuyết phục người yêu thời đại học của anh ta, Tanya P. Nath, kết hôn với anh ta. Sau đó, anh ta bắt đầu thẩm vấn một số nghi phạm đến mức một tên xã hội đen của thế giới ngầm, Kabir, buộc phải thuê một sát thủ để tiêu diệt anh ta. Kẻ giết người tiềm năng, Viju, là một cựu tù nhân lớn tuổi cứng rắn cũng như một cựu xã hội đen, hiện đang điều hành một quán rượu ở Paris, và sẵn sàng giết Karan. Khi bắt đầu thực hiện nhiệm vụ khủng khiếp này, anh tình cờ gặp lại tình cũ, Kamini, cũng như người vợ đã ly thân của mình, Sita - và chính những cuộc gặp gỡ này có thể là bước ngoặt trong cuộc đời này có thể thuyết phục anh rời bỏ bom và Bandooks phía sau và dành phần đời còn lại của mình để cầu nguyện và xem Kênh Bhakti.

Bình luận