0.0
Borders of Love

Borders of Love

Borders of Love (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Ba lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tomasz Wiński Diễn viên: Hana Vagnerová, Matyáš Řezníček, Eliška Křenková, Martin Hofmann, Antonie Formanová, Hynek Čermák Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Borders of Love có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Borders of Love vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Borders of Love trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Borders of Love

Sau nhiều năm bên nhau, Petr và Hana, những người bạn đời trong công việc và cuộc sống, chia sẻ những tưởng tượng khiêu dâm không thành lời của họ. Những gì bắt đầu như một cuộc trò chuyện hồn nhiên dần dần biến thành một thử nghiệm gây tò mò với cách tiếp cận không chung thủy trong mối quan hệ của họ. Nhưng tự do tình dục có hương vị khác nhau đối với mỗi người trong số họ. Không cần dùng đến biện pháp khai thác, bộ phim đầu tay của Tomasz Wiński coi là những câu hỏi cấm kỵ đối với nhiều cặp đôi. Borders of Love khám phá không chỉ nhiều hình thức thân mật khác nhau mà còn cả những cách khắc họa nó trên màn ảnh rộng, vì, trong số những cách khác, các nhân vật chính tự quay phim về nhau trên điện thoại di động của họ. Xuất hiện với vai chính là Matyáš Řezníček và Hana Vagnerová, những người cũng cộng tác xây dựng câu chuyện và kịch bản của bộ phim.

Bình luận