10.0
Bước Qua Ranh Giới 2
Bước Qua Ranh Giới 2
Rating 8.0
Xem Phim

Bước Qua Ranh Giới 2

Legal Mavericks 2 (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 28 Tập Đạo diễn: Tiền Dĩnh Chi Diễn viên: Vương Hạo Tín, Thái Tư Bối, Trương Chấn Lãng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Bước Qua Ranh Giới 2 có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Bước Qua Ranh Giới 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bước Qua Ranh Giới 2 trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bước Qua Ranh Giới 2

Đại luật sư khiếm thị Văn Thân Hiệp cùng với quân sư Triệu Chánh Muội và thám tử Cốc Nhất Hạ hợp tác với nhau, đã giải quyết được nhiều phi vụ hóc búa. Anh và nữ luật sư xinh đẹp tên Thiệu Mỹ Na là đôi oan gia chốn pháp đình, thường xuyên đối chọi nhau. Tuy nhiên, Na không chỉ là đối thủ đáng gờm của Hiệp, mà còn là đối thủ tình trường của Muội. Sự xuất hiện của cô đã làm mối dây liên kết giữa Hiệp, Muội và Hạ trở nên lỏng lẻo.

Bình luận