10.0
Cá Mập Đầm Lầy
Cá Mập Đầm Lầy
Rating 8.0
Xem Phim

Cá Mập Đầm Lầy

Swamp Shark (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 84 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Griff Furst Diễn viên: Christopher Berry, Marcus Lyle Brown, Wade Boggs Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Mập Đầm Lầy có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Mập Đầm Lầy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Mập Đầm Lầy trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Mập Đầm Lầy

Cá Mập Đầm Lầy - Swamp Shark bắt đầu vào một buổi trưa mùa hè tuyệt đẹp ở lưu vực sông Atchafalaya, rất nhiều thanh niên và những cô gái xinh đẹp đã cắm trại tại đây. Đêm đó, một vụ buôn lậu động vật diễn ra nhưng mọi việc không theo kế hoạch. Và một sinh vật biển rất lớn đã thoát vào một con sông trong vùng này. Sinh vật biển này chính là một con cá mập khổng lồ. Khi Rachel McDaniel nhìn thấy vây cá mập, cô và gia đình cùng với một người lạ bí ẩn tên là Charlie đã giúp đỡ đưa mọi người thoát ra khỏi sự nguy hiểm.

Bình luận