10.0
Cạm Bẫy Tình Yêu
Cạm Bẫy Tình Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Cạm Bẫy Tình Yêu

Afili Ask (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 Tập Đạo diễn: Serdar Gozelli Diễn viên: Çağlar Ertuğrul, Burcu Özberk Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cạm Bẫy Tình Yêu có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cạm Bẫy Tình Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cạm Bẫy Tình Yêu trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cạm Bẫy Tình Yêu

Kerem là con trai của gia đình Yigiter, một trong những gia đình giàu có nhất của Istanbul có nhà máy dệt. Kerem thông minh, đẹp trai nhưng cũng là một tay chơi, không bao giờ có thể nhận được sự đồng ý của cha mình. Ayse là một cô gái nghèo làm việc trong nhà máy của gia đình Yigiter. Cô có một trái tim nhân hậu nhưng cũng có 2 người anh lớn kiểm soát cuộc sống của cô. Cách duy nhất của cô để thoát khỏi tầm kiểm soát của họ là kết hôn với bạn trai là Berk, nhưng anh trai của họ cố gắng để cô kết hôn với một chàng trai giàu có trong khu phố Sabri. Berk, người sợ hãi các anh trai của mình và cũng vì hôn nhân mà mất đi điều tốt đẹp. Sau cuộc chạy trốn của Berk, lần đầu tiên trong đời Ayse quyết định làm điều gì đó tốt cho bản thân, nhưng lại làm điều gì đó xấu xa cho Kerem. Cô lập một âm mưu và buộc anh ta phải cưới cô. Cuộc hôn nhân này sẽ ràng buộc họ mãi mãi và không bao giờ buông tha cho họ.

Bình luận