10.0
Can Tương Mạc Tà
Can Tương Mạc Tà
Rating 8.0
Xem Phim

Can Tương Mạc Tà

Spirit of Two Swords (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 82 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Trương Tử Phong Diễn viên: Jiro Wang, Lia Qi Zhi, Mi Lu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Can Tương Mạc Tà có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Can Tương Mạc Tà vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Can Tương Mạc Tà trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Can Tương Mạc Tà

Cuối thời Xuân Thu, năm sứ quân tranh giành quyền bá chủ, nhân dân lâm vào cảnh khốn cùng. Vua nước Ngô tàn ác đến mức không chần chừ một giây để giết người để sở hữu kiếm thần. Sư phụ Ou Yezi từ chối giúp đỡ vị vua độc ác và buộc lòng cải trang thành người nhà luyện võ thông thường. Các đệ tử của ông là Qingyun, Ganjiang và Moye, là những người có trái tim mềm mại và nhân hậu. Thật không may, đệ tử Ganjiang đã thất bại trong việc ám sát nhà vua và Qingyun đã dùng máu của mình để đúc kiếm. Để cứu người dân, Ganjiang và Moye đã lấy lại sức mạnh và chung tay diệt trừ cái ác, bảo vệ thế giới bằng cách hy sinh bản thân.

Bình luận