0.0
Cangaco Novo

Cangaco Novo

New Bandits (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 55 phút/tập Quốc gia: Brazil Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Đạo diễn: Aly Muritiba, Fábio Mendonça Diễn viên: Allan Souza Lima, Alice Carvalho, Thainá Duarte, Ricardo Blat, Marcélia Cartaxo, Hermila Guedes, Enio Cavalcante, Adélio Lima, Pedro Lamin, Nivaldo Nascimento Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cangaco Novo có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cangaco Novo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cangaco Novo trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cangaco Novo

Trôi dạt và đang rất cần tiền để lo cho người cha nuôi ốm yếu của mình, Ubaldo, một nhân viên ngân hàng không thể nhớ được thời thơ ấu của mình, nhận được một tài sản thừa kế sẽ thay đổi vận mệnh của anh mãi mãi. Anh ta đến Cratará, ở trung tâm của sa mạc phía tây bắc, nơi anh ta sẽ trở thành thủ lĩnh của một nhóm cướp tàn nhẫn, hoàn thành di sản của cha ruột anh ta - một cangaceiro thần thoại.

Bình luận