10.0
Cảnh Sát Tài Ba
Cảnh Sát Tài Ba
Rating 8.0
Xem Phim

Cảnh Sát Tài Ba

The Ultimate Crime Fighter (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 37 Tập Đạo diễn: Kwan Shu Ming Diễn viên: Trần Hào, Mông Gia Tuệ, Thiệu Mỹ Kỳ, Trịnh Gia Dĩnh, Lê Tư, Nguyên Bưu Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Cảnh Sát Tài Ba có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Sát Tài Ba vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Sát Tài Ba trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Sát Tài Ba

Nguyên Hỏa Tân là viên cảnh sát tài ba, rất giỏi võ công, đã từng phá nhiều vụ án, nên rất có tiếng tăm trong ngành. Sau đó anh từ bỏ tất cả, để làm đệ tử Tục Gia. Một lần trở về Hồng Kông, Hỏa đã gặp hàng loạt chuyện bí ẩn không sao giải thích được. Vi Tấn Long là nội gián của cảnh sát, được Hỏa giúp đỡ phá nhiều vụ án, Hỏa có một linh cảm là hình như họ đã quen nhau từ kiếp trước. Long và người bạn thân Khương Nhã Như qua lại thân mật, khiến cho Huỳnh Tinh Doanh bạn gái Long cảm thấy hụt hẫng, nên đã nhận lời tỏ tình của ông chủ Trang Văn Hy, mà không biết mình sắp rơi xuống vực thẳm để trả thù cho bạn gái, Long xem thường cả pháp luật, thậm chí liều mạng với Hỏa. Tất cả những chuyện đó vô tình trùng khớp với những gì Hỏa linh cảm được, ân oán giữa hai người sẽ được giải quyết như thế nào, có vẻ như đã được sắp xếp từ trước.

Bình luận