10.0
Cảnh Sát Trưởng

Cảnh Sát Trưởng

Mindcage (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 96 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mauro Borrelli Diễn viên: John Malkovich, Martin Lawrence, Melissa Roxburgh Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cảnh Sát Trưởng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Sát Trưởng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Sát Trưởng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Sát Trưởng

Trong bộ phim kinh dị hấp dẫn này, các thám tử Jake Doyle (Martin Lawrence) và Mary Kelly (Melissa Roxburgh) tìm kiếm sự giúp đỡ của một kẻ giết người hàng loạt đang bị giam giữ tên là The Artist (John Malkovich) khi một kẻ giết người bắt chước tấn công. Trong khi Mary tìm kiếm manh mối trong tâm hồn thông minh nhưng vặn vẹo của The Artist, cô và Jake bị dụ vào một trò chơi mèo vờn chuột ma quái, chạy đua với thời gian để đi trước The Artist và kẻ sao chép của anh ta một bước.

Bình luận