10.0
Cảnh Sát Vinh Dự
Cảnh Sát Vinh Dự
Rating 8.0
Xem Phim

Cảnh Sát Vinh Dự

Ordinary Greatness (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45M55S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 38 Tập Đạo diễn: ding hei Diễn viên: Zhang Ruo Yun, Bạch Lộc, Vương Cảnh Xuân, Ninh Lý, Từ Khai Sính Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cảnh Sát Vinh Dự có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Sát Vinh Dự vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Sát Vinh Dự trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Sát Vinh Dự

Cảnh Sát Vinh Dự là bộ phim xoay quanh câu chuyện về bốn cảnh sát trẻ mới gia nhập đồn cảnh sát Bát Lí Hà. Lý Đại Vi vì quá cứng đầu, nghich ngợm nên bị bố mẹ ép đến viện cảnh sát. Dương Thụ thạc sĩ luật Đại học Bắc Kinh cứng nhắc và chính trực. Hạ Khiêt thừa hưởng ý chí của cha quyết tâm trở thành một nữ cảnh sát. Triệu Kế Vỹ đến từ vùng nông thôn, luôn cố gắng để bản thân trở lên xuất sắc. Theo đặc điểm của bốn cảnh sát mới, sở trưởng Vương Thủ Nhất đã sắp xếp bốn vị tiền bối để giúp đỡ chỉ dẫn họ. Trong thời gian một năm thực tập, bốn cảnh sát mới nhận ra rằng công việc ở đây khác với những gì họ tưởng tượng. Cùng với sự giúp đỡ của các tiền bối, bốn người họ đã nhanh chóng vượt qua được những thách thức, có được những thành công và trở thành những cảnh sát nhân dân xuất sắc.

Bình luận