10.0
Cảnh sát X Yakuza

Cảnh sát X Yakuza

Kei x Yaku - Dangerous Buddy (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút / tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Takafumi Hatano Diễn viên: Nobuyuki Suzuki, Atsuhiro Inukai, Chiaki Kuriyama, Yoshimi Tokui, Itsuji Itao, Matsu, Kaito Yoshimura, Minori Hagiwara Chất lượng: HD Vietsub
Lịch chiếu: Cập nhật lúc 07:00 mỗi thứ Sáu
Xem phim Cảnh sát X Yakuza có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh sát X Yakuza vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh sát X Yakuza trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh sát X Yakuza

Ichirou (do Suzuki Nobuyuki thủ vai), một điều tra viên trực thuộc Cảnh sát đô thị Bộ Công an, nhận lệnh từ Trưởng phòng Taguchi (do Tokui Yoshimi thủ vai) đã tiến hành điều tra Hanabusa Shirou (do Inukai Atsuhiro thủ vai), thiếu gia của một tập đoàn vũ trang. Sau khi nắm giữ quyền hạn trong tổ chức với một tốc độ nhanh không tưởng, hắn đã xây dựng các mối quan hệ mật thiết với những nhân vật lớn trong nhiều lĩnh vực để khuếch trương sức ảnh hưởng của mình. Tại sao Bộ Công an lại chú ý đến một tên Yakuza? Bộ trưởng Taguchi không màn giải đáp thắc mắc ấy của Ichirou. Trong quá trình theo dõi Shirou, Ichirou đã phát hiện ra việc hắn đang điều hành một đấu trường bất hợp pháp với vỏ bọc salon giới hạn thành viên do mình quản lý. Ichirou đóng giả thành người tham gia và trà trộn vào đấu trường, nhưng thân phận của anh nhanh chóng bị Shirou phát giác. Hắn đưa ra một kèo cá cược, rằng nếu Ichirou thua, hắn sẽ dùng mọi thủ đoạn để moi được thông tin từ anh.

Bình luận