10.0
Cảnh Trưởng Vô Luật
Cảnh Trưởng Vô Luật
Rating 8.0
Xem Phim

Cảnh Trưởng Vô Luật

Career (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Daiden Yamauchi, Junichi Ishikawa Diễn viên: Miori Takimoto, Hiroshi Tamaki, Masahiro Takashima Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cảnh Trưởng Vô Luật có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cảnh Trưởng Vô Luật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cảnh Trưởng Vô Luật trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cảnh Trưởng Vô Luật

Vào cái ngày có tân Cảnh Trưởng tới nhậm chức ở đồn Kitamachi, các cán bộ nơi đây đang chuẩn bị chào đón anh. Thì lúc đó, một chiếc xe buýt bị một người đàn ông có dao cướp và uy hiếp các hành khách trên xe. Lính mới Aikawa Minori bị một hành khách đá ra ngoài khi cô gắng lên chuyến xe buýt đó.Cô bám theo chiếc xe buýt bằng taxi, nhưng chiếc xe buýt lại hướng thẳng về phía đồn Kitamachi. Vì một lý do kỳ lạ gì mà tên cướp đã tự tới đồn trình diện. Sau đó Minori đã còng tay người cản trở mình thi hành công vụ. Nhưng người đàn ông mà cô còng tay đó, lại chính là tân Cảnh Trưởng, Toyama Kinshiro.

Bình luận