10.0
Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác

Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác

The Big Bad Fox and Other Tales (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Pháp, Bỉ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Benjamin Renner, Patrick Imbert Diễn viên: Guillaume Darnault, Guillaume Bouchède, Boris Rehlinger Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cáo Già Gian Ác Và Những Chuyện Khác

Nông trại của Thung lũng ngàn hoa vốn là một nơi yên bình với những loài động vật chung sống hòa thuận quanh năm. Thế nhưng sự xuất hiện của một vài nhân vật không ngờ tới cùng bản tính khờ dại của bộ đôi Thỏ và Vịt đã cuốn các cư dân ở đây vào những cuộc hành trình dở khóc dở cười, khi Thỏ tinh nghịch phải thay loài cò mang em bé đến cho bố mẹ, Cáo “gian ác” phải giả làm gà mái nuôi nấng ba chú gà con ngộ nghĩnh và bảo vệ chúng trước Sói ranh mãnh, Vịt xí xớn phải sắm vai Ông già Nô-en mang quà cho trẻ em khắp thế giới để cứu lấy Giáng sinh. Ba câu chuyện nhỏ như ba sắc màu đổi thay của mùa màng, của dòng chảy thời gian. Hè về, thu tới, rồi đông sang, Giáng sinh đến cũng là lúc các nhân vật dần học được cách chấp nhận và trân trọng nhau, để hiểu rằng sự nghịch ngợm không hẳn là đáng trách, sự ngây thơ không hẳn là dại dột, và tình bạn chân chính cũng như phép màu luôn tồn tại trong cuộc sống quanh ta, chỉ cần ta biết tin tưởng và yêu thương.

Bình luận