10.0
Câu Chuyện Của Thời Gian

Câu Chuyện Của Thời Gian

The Old Dreams (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45M25S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Đạo diễn: Li Tian Diễn viên: Jelly Lin, Gao Zhi Ting, Ge Zheng, He Peng, Liu Yu Feng, Lý Nhược Ninh, Li Hong Tao, Wang Hai Yan, Bao Da Zhi, Zhang Tao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Của Thời Gian có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Của Thời Gian vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Của Thời Gian trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Của Thời Gian

Câu Chuyện Của Thời Gian lấy bối cảnh thanh đảo từ những năm 90 đến đầu năm 2000, bộ phim kể về những thăng trầm của Trần Nhất Đóa và những người bạn đồng hành trọng tình trong tòa nhà đồng hành Tất Lai Phúc của Trần gia, miêu tả một nhóm thanh niên nhiệt huyết của những năm 90 lớn lên trong thời đại thay đổi, không phụ tuổi trẻ, theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bình luận