0.0
Câu Đố
Câu Đố
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Đố

Charade (1963)
Status: completed Năm phát hành: 1963 Thời lượng: 113 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Stanley Donen Diễn viên: Cary Grant, Audrey Hepburn, Walter Matthau, James Coburn, George Kennedy Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Đố có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Đố vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Đố trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Đố

Sau khi Regina Lampert phải lòng Peter Joshua bảnh bao trong một kỳ nghỉ trượt tuyết ở dãy núi Alps của Pháp, khi trở về Paris, cô phát hiện ra rằng chồng mình đã bị sát hại. Chẳng mấy chốc, cô và Peter đang đuổi theo ba người bạn thân của người chồng quá cố trong Thế chiến thứ hai, Tex, Scobie và Gideon, những người đang theo đuổi một phần tư triệu đô la mà bộ tứ đã đánh cắp khi đứng sau hàng ngũ kẻ thù. Nhưng tại sao Peter cứ thay đổi tên của mình?

Bình luận