0.0
Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5)

Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5)

Ballers (Season 5) (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 30 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dwayne Johnson, Rob Corddry, John David Washington, Omar Benson Miller, Troy Garity, London Brown, Donovan W. Carter Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5) có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5) trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cầu Thủ Bóng Bầu Dục (Phần 5)

Phần cuối cùng cho thấy Spencer chuẩn bị nghỉ hưu và suy ngẫm về quá khứ của mình, khi một lời đề nghị quá tốt để từ chối đến với anh ta và đưa anh ta trở lại hang sư tử, lần này với tư cách là chủ sở hữu của đội. Sau khi chia tay với Spencer, Joe đầy tham vọng đã xông xáo đánh cược để biến Sports X trở nên vĩ đại hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của cộng sự mới, Lance.

Bình luận