10.0
Chàng Cảnh Sát Của Tôi

Chàng Cảnh Sát Của Tôi

My Policeman (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1 giờ 53 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Grandage Diễn viên: Harry Styles, Emma Corrin, Gina McKee Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chàng Cảnh Sát Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Cảnh Sát Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Cảnh Sát Của Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Cảnh Sát Của Tôi

Một câu chuyện tuyệt đẹp về tình yêu bị ngăn cấm và những quy ước xã hội đang thay đổi, My Policeman theo chân ba người trẻ tuổi - cảnh sát Tom (Harry Styles), giáo viên Marion (Emma Corrin) và người phụ trách bảo tàng Patrick (David Dawson) - khi họ bắt tay vào một cuộc tình đầy cảm xúc hành trình vào những năm 1950 ở Anh. Bước qua những năm 1990, Tom (Linus Roache), Marion (Gina McKee) và Patrick (Rupert Everett) vẫn quay cuồng với khao khát và tiếc nuối, nhưng giờ đây họ có một cơ hội cuối cùng để sửa chữa những thiệt hại của quá khứ. Dựa trên cuốn sách của Bethan Roberts, đạo diễn Michael Grandage đã khắc họa một bức chân dung đầy trực quan, đau lòng về ba người bị cuốn vào dòng chảy của lịch sử, tự do và sự tha thứ.

Bình luận