10.0
Chiến Binh Bất Tử
Chiến Binh Bất Tử
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Binh Bất Tử

Immortals (2011)
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 110 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Tarsem Singh Diễn viên: Henry Cavill, Mickey Rourke, John Hurt, Stephen Dorff, Luke Evans Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Binh Bất Tử có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Binh Bất Tử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Binh Bất Tử trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Binh Bất Tử

Vua Hyperion khát máu muốn tìm cây cung Epirus, vũ khí được tạo ra bởi thần chiến tranh Ares, để giải phóng các Titan và trả thù những vị thần trên đỉnh Olympus vì đã bỏ mặc vợ con mình chết. Theo luật lệ cổ xưa, các thần không được phép can thiệp vào cuộc chiến của con người. Chính vì vậy, chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus đã được thần Zeus lựa chọn trở thành người lãnh đạo cuộc chiến chống lại Hyperion và đội quân tàn ác của ông ta.

Bình luận