10.0
Chiến Dịch Overlord

Chiến Dịch Overlord

Overlord (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Julius Avery Diễn viên: Jovan Adepo, Wyatt Russell, Mathilde Ollivier Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Dịch Overlord có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Dịch Overlord vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Dịch Overlord trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Dịch Overlord

Vào đêm trước ngày đổ bộ tấn công (D-Day), đội lính Mỹ bị tụt lại phía sau các để thực hiện nhiệm vụ quan trọng đối với sự thành công của chiến dịch. Khi họ tiếp cận mục tiêu của mình, họ bắt đầu nhận ra rằng có nhiều điều kì lạ đang diễn ra trong ngôi làng bị chiếm đóng bởi Quốc xã này hơn là một hoạt động quân sự đơn giản. Họ phải chiến đấu chống lại một lực lượng siêu nhiên - đội quân ngàn năm, một sản phẩm của thí nghiệm Đức quốc xã.

Bình luận