10.0
Chiến Thần Đồ Ma

Chiến Thần Đồ Ma

Fighting Darksider (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 1H10M6S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Huang Kai Diễn viên: Shao Yun, 謝苗, Long Yang Yang, 李炳雷 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Thần Đồ Ma có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Thần Đồ Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Thần Đồ Ma trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Thần Đồ Ma

Hai mươi năm trước, bộ tộc hắc ám đã tấn công loài người. Chiến thần Trương Xích Viêm đã không ngần ngại hy sinh bản thân để đánh thức Thần Kiếm, chỉ để sau đó đánh đuổi hắc ám. Nhưng giờ đây, bộ tộc hắc ám đã trỗi dậy trở lại, đang chuẩn bị tấn công loài người. Để ngăn chặn thảm họa lớn này, các thế hệ sau của Chiến thần Trương Kha, Vân Linh và Phúc Hỉ đã bắt tay vào việc đánh thức Thần Kiếm. Trên con đường chiến đấu và đối mặt với nguy hiểm, Trương Kha và Vân Linh đã bắt đầu nảy sinh tình cảm. Trương Kha cũng trưởng thành hơn và trở thành Chiến thần mới, trong trận đại chiến cuối cùng cũng đã đánh thức Thần Kiếm, lãnh đạo tộc người tiêu diệt thế lực hắc ám.

Bình luận