10.0
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma

Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Hiểm Họa Bóng Ma

Liên đoàn thương mại xấu xa, dẫn đầu bởi Nute Gunray đang lên kế hoạch tiếp quản thế giới yên bình của Naboo. Jedi Knights Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi được gửi đến để đối đầu với các nhà lãnh đạo. Nhưng không phải mọi thứ đều đúng như kế hoạch. Hai người Jedi trốn thoát, và cùng với người bạn Gungan mới của họ, Jar Jar Binks Head to Naboo để cảnh báo Nữ hoàng Amidala, nhưng Droids đã bắt đầu bắt Naboo và Nữ hoàng không an toàn ở đó. Cuối cùng, họ hạ cánh trên Tatooine, nơi họ trở thành bạn bè với một cậu bé được gọi là Anakin Skywalker. Qui-Gon tò mò về cậu bé, và nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho anh ta. Bây giờ nhóm phải tìm cách đến Coruscant và cuối cùng giải quyết tranh chấp thương mại này, nhưng có người khác trốn trong bóng tối. Là người Sith thực sự tuyệt chủng? Là nữ hoàng thực sự cô ấy nói cô ấy là ai? Và những gì đặc biệt về cậu bé này?

Bình luận