10.0
Chú Khủng Long Tốt Bụng
Chú Khủng Long Tốt Bụng
Rating 8.0
Xem Phim

Chú Khủng Long Tốt Bụng

The Good Dinosaur (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Sohn Diễn viên: Raymond Ochoa, Jeffrey Wright, Steve Zahn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chú Khủng Long Tốt Bụng có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chú Khủng Long Tốt Bụng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chú Khủng Long Tốt Bụng trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chú Khủng Long Tốt Bụng

Phim Chú Khủng Long Tốt Bụng - The Good Dinosaur 2015: đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa. Trong đó, chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

Bình luận