10.0
Chu Tước Chiến Kỷ

Chu Tước Chiến Kỷ

The Red Sparrow (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 77 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ji Zhizhong Diễn viên: Han Congcong, Jiang Zhenhao, Shuxian Zheng Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Chu Tước Chiến Kỷ có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chu Tước Chiến Kỷ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chu Tước Chiến Kỷ trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chu Tước Chiến Kỷ

Phim kể về nửa sau thế kỷ 21, một cuộc xung đột gay gắt nổ ra giữa con người và trí tuệ nhân tạo. Nữ chính Yi Ni (do Han Congcong thủ vai) đã đưa ra quyết định của số phận và dẫn dắt binh đoàn người máy phát động trận chiến quyết định với nhóm Ron hùng mạnh. câu chuyện. Yi Ni là một robot hình người được sinh ra trong "Sự cố 2060", và là hy vọng duy nhất để ngăn chặn nhóm Ron chiếm lấy loài người. Cô lớn lên trên đường phố và trong chợ đen của người máy. Trong một cuộc xung đột tình cờ, cô bị nhóm Ron bắt giữ và biết được sự thật về kinh nghiệm sống của mình. Và chính những người máy sống sót sau "Sự cố năm 2060" đã giải cứu cô khỏi nanh vuốt. Kể từ đó, để ngăn chặn nhóm Ron cai trị hành vi điên rồ của loài người, Yi Ni dẫn đầu đội quân máy phát động cuộc phản diệt Jedi, và bắt đầu trận chiến thế kỷ với nhóm Ron về số phận của loài người, Yi Ni cũng hóa thân thành một siêu cường với hiệu quả chiến đấu vượt trội "Dark Phoenix".

Bình luận