0.0
Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf

Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf

Olaf's Frozen Adventure (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kevin Deters, Stevie Wermers Diễn viên: Josh Gad, Idina Menzel, Kristen Bell Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Phiêu Lưu Của Olaf

Trở lại lần này, Olaf sẽ kết hợp với chú tuần lộc Sven cùng đồng hành trên một chuyến phiêu lưu đầy vui nhộn. Đây là kỳ nghỉ lễ đầu tiên kể từ khi những cánh cửa của vương quốc được mở lại và Anna cùng Elsa dự định tổ chức một lễ ăn mừng lớn cho tất cả thần dân xứ Arendelle. Nhưng khi người dân bất ngờ rời lễ ăn mừng sớm để tham gia vào những kỳ nghỉ truyền thống cùng gia đình, hai chị em chợt nhận ra họ không có những lễ nghi truyền thống riêng cho gia đình của chính mình. Vì vậy, Olaf đã quyết định chu du khắp vương quốc để mang về những truyền thống tốt đẹp nhất nhằm cứu vãn buổi lễ Giáng sinh đầu tiên này cho những người bạn thân yêu.

Bình luận