10.0
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia
Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia

A Love So Romantic (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Dương Chí Văn, Diệp Thịnh Giai, Ngu Thư Hân Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia

Phim Chuyện Tình Lãng Mạn Của Ta Và Thiếu Gia (A Love So Romantic) là bộ phim cổ trang lãng mạn xen lẫn yếu tố hài hước. Nội dung chính xoay quanh quá trình tìm hiểu yêu đương của cặp đôi Tô Tiểu Vãn (Dương Chí Văn đóng) và Cố Ngôn Tịch (Diệp Thịnh Giai đóng). Nữ phụ Trình Thiên Ngữ (Ngu Thư Hân đóng) sẽ xuất hiện giống như người thứ 3 trong cuộc tình này. Kịch bản phim mang màu sắc tươi sáng, vui nhộn không hề nhuốm màu bi ai hay thù hận, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả trẻ những phút giây giải trí thú vị.

Bình luận