10.0
Chuyện Tình Nangthip
Chuyện Tình Nangthip
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Tình Nangthip

Nang Eye (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 100 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 15 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Grate Warintorn Panhakarn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Tình Nangthip có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tình Nangthip vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tình Nangthip trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tình Nangthip

Phim dựa theo bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng “Yêu Người Đào Hoa” với sự tham gia của March Chutavuth Pattarakhampol. Namcha, Bie KPN, Pearwah Nichaphat. Bộ phim kể về mối quan hệ phức tạp của hai anh em và hai chị em Kongfah ( Bie) anh trai của Daonua( March) và Kookkay( Namcha) chị gái Khayoan( Pearwah). Daonua thầm thích Kookkay từ khi còn học lớp 8 nhưng Kookkay lại là bạn thân của anh trai. Một lần Daonua tỏ tình với Kookkay nhưng bị Kookkay từ chối, làm cho cậu bạn trẻ cảm thấy tự ái, nhưng không vì vậy mà tình yêu của cậu phai mờ, ngược lại Kongfah lại để ý em gái của Kookkay. Mối quan hệ của 4 người trở nên phức tạp hơn khi Kookkay hiểu nhầm mình đã qua đêm với Daonua.. Câu chuyện của 4 người bạn trẻ sẽ ra sao mời các bạn cùng đón xem “ Yêu người đào hoa”.

Bình luận