10.0
Cô Dâu Của Badrinath

Cô Dâu Của Badrinath

Badrinath Ki Dulhania (2017)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: Quốc gia: Ấn Độ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shashank Khaitan Diễn viên: Varun Dhawan, Alia Bhatt, Shweta Prasad Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Dâu Của Badrinath có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Dâu Của Badrinath vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Dâu Của Badrinath trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Dâu Của Badrinath

Phim Cô Dâu Của Badrinath - Badrinath Ki Dulhania 2017: Badri Bansal sinh ra trong 1 gia đình khá giả, có 1 ông bố gia trưởng và cổ hủ về việc cưới xin của 2 con trai. Vaidehi là cô gái mạnh mẽ cá tính, theo đuổi ước mơ của riêng mình. Badrinath đã yêu Vaidehi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và bằng cố gắng, anh đã thuyết phục được ông bố khó tính rước Vaidehi về rinh. Nhưng cuộc sống không giống cuộc đời, Vaidehi bỏ đi ngay trước lễ cưới. Mọi chuyện sẽ ra sao? Vì sao nàng bỏ đi?

Bình luận