10.0
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

You Are The Apple Of My Eye (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 113 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yasuo Hasegawa Diễn viên: Asuka Saito, Honoka Matsumoto, Yuki Yamada Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình tuổi học trò của Kosuke Mizushima và Mana Hayase. Mặc dù chẳng ai nói một lời nào, nhưng tuổi học trò của họ sẽ thật trống vắng và hụt hẫng nếu như thiếu mất nhau. Và đến cuối cùng, dù đã dành ngần ấy thời gian để đuổi theo Mana Hayase nhưng có lẽ Kosuke Mizushima vẫn chỉ là một người mà cô gái trẻ từng thương và từng yêu mà thôi.

Bình luận