10.0
Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi
Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

My Mischievous Fiancee (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Tập Đạo diễn: Charapun Chamroensan Diễn viên: August Vachiravit Paisarnkulwong, Namfah Thunyaphat Phatrathinchaicherin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi

Cô Nàng Đầu Bếp Của Tôi (My Mischievous Fiancee, Mae Krua Kon Mai vietsub) kể về Lomdao (Namfah Thunyaphat Phatrathinchaicherin), một cô gái hiền lành, lương thiện, có cuộc hôn nhân sắp đặt với chàng trai Balam (August Vachiravit Paisarnkulwong). Nhưng cô đã từ chối vì chưa bao giờ nhìn thấy mặt anh ta và cũng không hề biết anh là người như thế nào. Để lẩn tránh cuộc hôn nhân đó Lomdao buộc phải cải trang đổi tên thành Fai Dam và làm việc tại nhà Balam với tư cách là người hầu.

Bình luận