10.0
Con Trai Yêu Quý
Con Trai Yêu Quý
Rating 8.0
Xem Phim

Con Trai Yêu Quý

Beautiful Boy (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 120 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Steve Carell, Timothee Chalamet Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Con Trai Yêu Quý có phụ đề tiếng việt trên phimzo.com. Bạn cũng có thể tải xuống Con Trai Yêu Quý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Trai Yêu Quý trên phimzo.com tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Trai Yêu Quý

Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy dựa trên cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Father's Journey Through His Son's Addiction (Con Trai Yêu Quý: Hành Trình Của Một Người Cha Đưa Con Khỏi Cơn Nghiện) kể về Nic Sheff (Timothée Chalamet), cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập. Sự mặc cảm, tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp David (Steve Carell). Dù cho Nic có chối bỏ cha thế nào, David vẫn kiên nhẫn ở bên và yêu con trai mình với tất cả tình thương ông có. Một bên là người con lảng tránh thực tại, bị dằn vặt bởi ma túy và tội lỗi đối với cha mẹ. Một bên là người cha yêu thương con vô điều kiện, dù ông không hiểu hết được con trai mình.

Bình luận